วันจันทร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2551

นมสโตลลี่ อาหารเพื่อชีวิต



นมสโตลลี่ อาหารเพื่อชีวิต

นมสโตลลี่ เป็นผลมาจากการรวมกันระหว่างสมมติฐานนมแม่กับเทคโนโลยีและวิธีการที่ทันสมัย กระบวนการสร้างภูมิคุ้มกันสูงโดยใช้วัคซีนเฉพาะและวิธีการผลิตโดยการฉีดพ่นด้วยสเปรย์โดยใช้อุณหภูมิต่ำ การทดสอบในห้องแล๊บและห้องตรวจกับมนุษย์และสัตว์หลายต่อหลายครั้งตั้งแต่ศรรตวรรษที่ 1980 พิสูจน์ว่า นมสโตลลี่ ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันโรค ช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัส และลดผลข้างเคียงของยาปฏิชีวนะ นมสโตลลี่ยังอุดมไปด้วยสารอาหาร และสารปัจจัยที่ช่วยป้องกันโรคเรื้อรัง เช่น ข้ออักเสบ โรคภูมิแพ้ โรคกระเพาะอาหารและลำไส้ ภาวะหลอดเลือดอุดตัน และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยความเป็นหนึ่งของนมสโตลลี่ ในการใช้เทคนิคในการผลิตที่มีประสิทธิภาพของนมสโตลลี่ โดยได้รับสิทธิบัตรมากกว่า 250 สิทธิบัตรจากสิทธิคุ้มครองที่ได้รับจาก 27 ประเทศ นอกจากประเทศไทยแล้ว นมสโตลลี่ ยังได้รับให้วางจัดจำหน่ายในประเทศ อาทิเช่น ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง นิวซีแลนด์ และอื่นๆ นมสโตลลี่ซึ่งมีปัจจัยหลัก 3 ปัจจัยซึ่งจำเป็นต่อการส่งเสริมสุขภาพของเรา และมันเทียบได้กับน้ำนมแม่ที่ควรได้รับ

ไม่มีความคิดเห็น:

ชมวีดีโอแนะนำ นมสร้างภูมิคุ้มกัน Stolle milk จากบริษัท Lanfar


โฆษณาน่ารักๆเกี่ยวกับการรณรงค์ให้ดื่มนม